Đơn vị vận chuyển Trung - Việt uy tín, chất lượng cao

Quý khách muốn sử dụng SHIPTRUNGVIET để vận chuyển hàng hóa ở Trung Quốc về Việt Nam quý khách cần tìm hiểu về quy trình xử lý vận đơn của chúng tôi.

Quy trình đặt hàng hoặc kí gửi hàng hóa

Vận chuyển hàng hóa nội địa Trung Quốc

Khi bạn đặt hàng từ nhà cung cấp ở Trung Quốc, địa chỉ mua hàng bạn sử dụng địa chỉ kho của SHIPTRUNGVIET tại Trung Quốc: ("广西壮族自治区崇左市凭祥市 皇龙居6栋16.17号仓库 + Mã KH"), sau khi nhận được hàng ở kho, chúng tôi có trách nhiệm vận chuyển hàng hóa đó về tận nơi tại Việt Nam cho bạn.

Chú ý:
Khách hàng gửi hàng vào kho của chúng tôi theo địa chỉ:
  • Địa chỉ nhận hàng: 广西壮族自治区崇左市凭祥市 皇龙居6栋16.17号仓库 + Mã KH
  • Người nhận: KH(mã khách hàng)邓有礼 ví dụ: STV1001

>>> Hướng dẫn tạo đơn ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam

Để tạo được đơn hàng ký gửi, bạn phải có mã vận đơn, và hãng vận chuyển đơn hàng đó từ nhà cung cấp đến kho SHIPTRUNGVIET tại Trung Quốc. Hiện tại, SHIPTRUNGVIET cho phép chủ shop, người mua hàng tạo đơn hàng ký gửi đơn giản thông qua website qua 3 cách:

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC ƯU ĐÃI TỐT NHẤT

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được ưu đãi tốt nhất về giá và hỗ trợ, tư vấn miễn phí 24/24 vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Quy trình đóng gói và vận chuyển về Việt Nam

Quy trình đặt hàng hoặc kí gửi hàng hóa

Khi vận chuyển hàng hoá tại SHIPTRUNGVIET, bạn không cần phải lo lắng bởi bạn có thể tra cứu hành trình đơn hàng 24/24. Thêm vào đó, quy trình thực hiện đơn giản và an toàn sẽ giúp hàng hoá vận chuyển về đến Việt Nam nhanh nhất có thể.

Bước 1: Vận chuyển hàng hóa nội địa Trung Quốc

Hàng hoá được đặt tại Trung Quốc sẽ được nhà cung cấp vận chuyển đến kho hàng của SHIPTRUNGVIET ở Quảng Châu hoặc Đông Hưng (Trung Quốc) để chuẩn bị vận chuyển về Việt Nam.

Bước 2: Đóng gói, kiểm đếm hàng hóa

SHIPTRUNGVIET sẽ tiến hành kiểm tra đơn hàng theo yêu cầu của khách hàng. Nếu đầy đủ, đơn hàng sẽ được đóng gói cẩn thận, quét mã đơn và chuyển sang bãi tập kết container. Trường hợp bị hỏng hóc, SHIPTRUNGVIET sẽ báo lại để khách hàng có thể khắc phục và xử lý kịp thời.

Bước 3: Chuyển hàng ra bãi tập kết.

Sau khi được kiểm đếm và đóng gói cẩn thận, đơn hàng sẽ được chuyển ra bãi tập kết container, để chờ bốc xếp lên xe. Việc này sẽ được thực hiện luôn trong ngày.

Bước 4: Xếp hàng hóa lên container.

Hàng hoá khi tập kết sẽ bãi nếu có sẵn xe sẽ được vận chuyển trực tiếp lên container ngay tại thời điểm đó. Tuy vậy, nếu không có sẵn xe container, hàng hoá của bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian, thậm chí lên đến 2-3 ngày mới có thể vận chuyển lên container.

Bước 5: Làm thủ tục xuất - nhập khẩu hàng hóa.

Để có thể vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thuận lợi thì cần phải thực hiện các thủ tục hải quan, kiểm tra hàng hoá. Ở bước này, các nhân viên của SHIPTRUNGVIET sẽ trực tiếp làm chứng từ nhập khẩu hàng hoá, giấy phép lưu hành để hoàn tất thông quan.

Bước 6: Vận chuyển hàng hóa về Việt Nam

Sau khi thông quan, hàng hoá sẽ được vận chuyển từ Trung Quốc về thẳng Việt Nam. Thời gian vận chuyển nhanh từ 2-5 ngày tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như thời tiết, thiên tai...

Quy trình tiếp nhận đơn hàng và giao hàng cho quý khách ở Việt Nam

Xe hàng sẽ được tập kết tại kho hàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Hải Phòng. Khách hàng có thể đến tận nơi nhận hoặc liên hệ đến để được các nhân viên hỗ trợ ship hàng.

Tại kho Việt Nam chúng tôi sẽ kiểm tra checkin để cho quý khách biết rằng vận đơn đã về tới Việt Nam

Quý khách vào phần "Giao hàng" và tạo "Yêu cầu giao hàng" theo hướng dẫn ở đây

Hiện tại chúng tôi đang hỗ trợ những hình thức giao hàng qua các đơn vị vận chuyển sau

  • Giao hàng ra xe khách
  • Gửi GHTK
  • Gửi Viettel Post
  • Giao nội thành
  • Giao nhận tại Kho
  • Giao hàng nhanh

Khi đã tạo yêu cầu giao hàng xong chúng tôi sẽ đóng gói đơn hàng và gửi chúng tới địa chỉ quý khách ghi trên phiếu

Khi hàng tới tay quý khách, quý khách có nhiệm vụ kiểm tra và thanh toán đơn hàng vận chuyển nếu không có vấn đề gì xảy ra.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC ƯU ĐÃI TỐT NHẤT

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được ưu đãi tốt nhất về giá và hỗ trợ, tư vấn miễn phí 24/24 vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

0559688666
0775979698
Zalo