Đơn vị vận chuyển Trung - Việt uy tín, chất lượng cao

Nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam trong giai đoạn hiện nay

Vận chuyển Trung Việt hay vận chuyển Việt - Trung là việc vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam hoặc từ Việt Nam sang Trung Quốc bằng nhiều hình thức khác nhau. Nhu cầu vận chuyển Trung - Việt ngày càng cao, điều này có được là bởi:

Vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam

 • Nhu cầu sử dụng các mặt hàng Trung Quốc nội địa của người dân ngày càng tăng cao, bất kỳ đâu bạn cũng có thể tìm thấy các mặt hàng nội địa Trung Quốc rẻ với chất lượng đảm bảo và mẫu mã đa dạng.
 • Các trang TMĐT của Trung Quốc ngày càng phát triển tại Việt Nam, nhu cầu mua hàng tăng nhanh khiến cho việc vận chuyển Trung Việt ngày càng trở nên cần thiết
 • Do việc kinh doanh các mặt hàng Trung Quốc: Việc kinh doanh các mặt hàng Trung Quốc cực kỳ thuận lợi do nhu cầu sử dụng hàng hoá của người dân ngày càng tăng. Tình trạng hàng hoá trong nước cung cấp không đủ. Không chỉ có vậy, các mặt hàng Trung Quốc lại khá phù hợp với thị hiếu của người Việt.
 • Do việc giao lưu kinh tế - chính trị - văn hoá - xã hội giữa 2 nước ngày càng phát triển. Việc trao đổi giao lưu giữa trên nhiều lĩnh vực ngày càng tăng khiến cho việc vận chuyển Trung Việt và vận chuyển Việt - Trung ngày càng phát triển. Theo số liệu từ Tổng cục Hải quan, Trong 6 tháng đầu năm 2020, Trung Quốc chiếm tới gần 30% kim ngạch nhập khẩu trong cả nước, đồng thời trở thành thị trường nhập khẩu hàng hóa lớn nhất của Việt Nam.
LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC ƯU ĐÃI TỐT NHẤT

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được ưu đãi tốt nhất về giá và hỗ trợ, tư vấn miễn phí 24/24 vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Tại sao nên lựa chọn SHIPTRUNGVIET để vận chuyển Trung - Việt

Tại sao nên lựa chọn SHIPTRUNGVIET để vận chuyển Trung - Việt

SHIPTRUNGVIET là đơn vị uy tín hàng đầu, hoạt động trong lĩnh vực order và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi sở hữu nhiều nguồn cung cấp hàng hóa lớn và uy tín tại các sàn thương mại điện tử Trung Quốc như: Taobao, Alibaba, Tmall, 1688,…

Với trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Việt, SHIPTRUNGVIET luôn là địa chỉ được khách hàng ưu ái, bởi chúng tôi luôn cam kết mang đến lợi ích cao nhất cho các khách hàng sử dụng dịch vụ. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, am hiểu tiếng và nguồn hàng hóa Trung Quốc, SHIPTRUNGVIET mang sứ mệnh “Đem đến cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ người mua hàng một cách tối đa cùng mức phí tốt nhất”.

Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi hoạt động với 03 chi nhánh Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM và 05 kho hàng tại Hà Nội, Đà Nẵng, 2 cơ sở tại TP HCM và Bằng Tường - Trung Quốc. Và dự định mở thêm 01 kho hàng nữa tại Hải Phòng trong thời gian sắp tới.

Thế mạnh làm nên SHIPTRUNGVIET khác biệt chính là: SỰ NHANH CHÓNG. Chúng tôi luôn cố gắng tối ưu hóa thời gian hoàn thành, xử lý đơn hàng để đảm bảo hàng hóa về tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất, tiết kiệm thời gian của khách hàng.

Định hướng “Luôn cải thiện chất lượng dịch vụ”, SHIPTRUNGVIET đang và sẽ luôn nỗ lực không ngừng để xây dưng uy tín thương hiệu và niềm tin với khách hàng thông qua dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn của SHIPTRUNGVIET. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.


Giới thiệu dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam giá chỉ từ 7.000/kg

Quy trình vận chuyển Trung Việt tại SHIPTRUNGVIET

Khi vận chuyển hàng hoá tại SHIPTRUNGVIET, bạn không cần phải lo lắng bởi bạn có thể tra cứu hành trình đơn hàng 24/24. Thêm vào đó, quy trình thực hiện đơn giản và an toàn sẽ giúp hàng hoá vận chuyển về đến Việt Nam nhanh nhất có thể.

Bước 1: Vận chuyển hàng hóa nội địa Trung Quốc

Hàng hoá được đặt tại Trung Quốc sẽ được nhà cung cấp vận chuyển đến kho hàng của SHIPTRUNGVIET ở Quảng Châu hoặc Đông Hưng (Trung Quốc) để chuẩn bị vận chuyển về Việt Nam.

Bước 2: Đóng gói, kiểm đếm hàng hóa

SHIPTRUNGVIET sẽ tiến hành kiểm tra đơn hàng theo yêu cầu của khách hàng. Nếu đầy đủ, đơn hàng sẽ được đóng gói cẩn thận, quét mã đơn và chuyển sang bãi tập kết container. Trường hợp bị hỏng hóc, SHIPTRUNGVIET sẽ báo lại để khách hàng có thể khắc phục và xử lý kịp thời.

Bước 3: Chuyển hàng ra bãi tập kết.

Sau khi được kiểm đếm và đóng gói cẩn thận, đơn hàng sẽ được chuyển ra bãi tập kết container, để chờ bốc xếp lên xe. Việc này sẽ được thực hiện luôn trong ngày.

Bước 4: Xếp hàng hóa lên container.

Hàng hoá khi tập kết sẽ bãi nếu có sẵn xe sẽ được vận chuyển trực tiếp lên container ngay tại thời điểm đó. Tuy vậy, nếu không có sẵn xe container, hàng hoá của bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian, thậm chí lên đến 2-3 ngày mới có thể vận chuyển lên container.

Bước 5: Làm thủ tục xuất - nhập khẩu hàng hóa.

Để có thể vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thuận lợi thì cần phải thực hiện các thủ tục hải quan, kiểm tra hàng hoá. Ở bước này, các nhân viên của SHIPTRUNGVIET sẽ trực tiếp làm chứng từ nhập khẩu hàng hoá, giấy phép lưu hành để hoàn tất thông quan.

Bước 6: Vận chuyển hàng hóa về Việt Nam

Sau khi thông quan, hàng hoá sẽ được vận chuyển từ Trung Quốc về thẳng Việt Nam. Thời gian vận chuyển nhanh từ 3-5 ngày tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như thời tiết, thiên tai...

Bước 7: Hạ container và trả hàng cho khách.

Xe hàng sẽ được tập kết tại kho hàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Hải Phòng. Khách hàng có thể đến tận nơi nhận hoặc liên hệ đến để được các nhân viên hỗ trợ ship hàng.


Thông tin liên hệ:

ĐĂNG KÍ NHẬN BÁO GIÁ

Tư vấn và tìm nguồn hàng Miễn Phí
(Vui lòng để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay)

Công ty cổ phần vận chuyển Ship Trung Việt

Đơn vị vận chuyển, Order, nhập hàng, kí gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh nhất, uy tín, chất lượng cao

 • Website: SHIPTRUNGVIET.VN
 • Hotline: 0559688666
 • Zalo: 0775979698
 • Địa chỉ:: Số 19, ngõ 18 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Kết nối với chúng tôi

  shiptrungviet on tiktok shiptrungviet on messenger
LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC ƯU ĐÃI TỐT NHẤT

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được ưu đãi tốt nhất về giá và hỗ trợ, tư vấn miễn phí 24/24 vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

0559688666
0775979698
Zalo